ท้องได้15wแร้วคะ

ลืมกินยาบำรุงสมองเด็กกับยาบำรุงเลือด2ครั้งแร้วจะเป็นไรไมคะ ตั้งนาฬิกาแร้วแต่ดันไปปิดเสียงเลยไม่ได้ยินมันเตือน🥹🥹 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลืมเช้ากินเที่ยง ลืมเที่ยงกินตอนเย็นได้ค่ะคุณแม่ แต่ต้องกินวันละ1ครั้ง คุณหมอบอกมาค่ะ เคยลืมเหมือนกัน

รบกวนสอบถามค่ะ ยาบำรุงสมองเป็นแบบไหนหรอคะ ทางนี้คุณหมอไม่ได้ให้อะไรเลยค่ะ ให้แต่ธาตุเหล็กค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

สามารถกินต่อได้คะ หรือเปรียนเวลากินได้คะ