ลืมกินยา

ลืมกินยาที่หมอให้มาเกือบสองอาทิตย์แล้วค่ะจะเปนไรไหมค่ะ

ยาบำรุงที่คุณหมอให้สำคัญมากเพราะจะช่วยในการพัฒนาลูกของเราในท้องค่ะ ไม่ควรลืมกิน ตอนนี้ไม่ลืมแล้วก็เริ่มกินใหม่ตามปริมาณที่หมอสั่งค่ะ (ไม่ต้องกินชดเชยที่ลืม)

เกือบสองอาทิตย์ลืมนานจังค่ะบอกไม่ได้ค่ะว่าจะเป็นไรไหมแต่ยาสำคัญต่อการเจริญเติบโตของลูกค่ะ

ตอนนี้ก็กินซะ แร้วอย่าลืมอีก ถ้าลูกเปนอะใรขึ้นมา จะรับผิดชอบหรอ รักลูกก็ใส่ไจหน่อย

โห ลืมอะไรนานขนาดนั้น คราวหลังบอกคนรอบข้างให้เตือนให้กินยานะ มันจำเป็นกับลูกมาก

แต่เลยเวลาบ้านนี้ก็อยู่ไม่สุขแล้วค่ะ เพื่อลูกควรใส่ใจให้มากกว่านี้นะคะ

ยาทุกตัวที่หมอให้ "จำเป็น" ต่อการเจริญเติบโตที่ปกติของทารกในครรภ์ค่ะ

แรกๆพี่ก็ลืมเหมือนกัน ต้องตั้งปลุกไว้เตือนเวลากินยา

ลืมทุกวันเลยหรอ ของเราอย่างมากเดือนนึงจะลืมสัก2วัน

ลืมหลายวันจังค่ะ ยาที่หมอให้จำเป็นกับน้องนะคะ

บ้านนี้ลืม1มื้อ นึกได้ก็รีบทานเลยค่ะ