เรื่องยา

ลืมกินยาตอนเช้า สามารถกินตอนเที่ยงได้มั้ยค่ะ พึ่งนึกได้ค่ะ ยาเม็ดสีแดงอะค่ะที่เปนกะปุกที่หมอให้ตอนไปฝากครรภ์

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะถ้าเป็นบำรุงนะค่ะ

ได้ค่ะ หมอบอกถ้าลืมก้อกินตอนเที่ยงจ้า

ได้ค่ะ นึกขึ้นได้ว่าลืมก็รีบทานเลยค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ชอบลืมทานเหมือนกันค่ะ

ถ้าลืมกินตอนเช้า มากินก่อนนอนได้ค่ะ

บ้านนี้ส่วนมากจะกินช่วงจะเข้านอน

ได้ค่า นึกได้ตอนไหนรีบกินเลยค่ะ

ของเราหมอให้กินตอนเย็น

ได้ค่ะคุณแม่

ได้ค่ะแม่