เเม่ๆค่ะพอดีเรามาต่างจัหวัดเเล้วเราลืมเอายาตัวนี้มาเเต่ยาช่วงเช้าเราเอามาจะเป็นอะไรไหมค่ะไป5วัน

1 Trả lời

ตัวนี้เป็นวิตามิน ไม่กินไม่เป็นไรแต่แม่ควรกินอาหารให้ครบให้ถึงนะคะ