ลิ้นลูกขาว

ลิ้นลูกชายขาวมากเลยค่ะ (กินนมแม่) เช็ดให้ก้อไม่ค่อยออกเท่าไร แล้วลูกก้อแลบลิ้นเหมือนระคายลิ้น นมก็ไม่ค่อยกิน แบบนี้ใครพอจะมีวิธีแนะนำหน่อยไหมคะ สงสารลูกค่ะ

คุณแม่ใช้อะไรเชคลิ้นค่ะ ตอนแรกเราใช้ผ้าอ้อมกะน่ำอุ่นแต่ไม่ออก เลยเปลี่ยนมาใช้ผ้าก็อตกะน้ำอุ่นออกนะค่ะ แต่อาจจะไม่หมดถ้าหมดกลัวลิ้นลูกทะลอกแล้วไม่กินนม(อันนี้คิดเอง)

6y trước

ผ้าอ้อมกับน้ำอุ่นค่ะแต่ไม่ค่อยออกค่ะ

เริ่มโตขึ้นจะค่อยๆจางค่ะ