ลิ้นน้องขาว

ลิ้นน้องขาวจะเป็นอะไรไหมครับ อายุ1 เดือน น้องกินนมผงครับ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวยังไม่ค่อยมีความรู้ ขอถามผู้รู้หน่อยครับ

1 Trả lời

ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทุกวันค่ะพ่อ

2y trước

ตามเพจเลี้ยงเด็กไว้ก็ได้ค่ะ มีพยาบาลนมแม่มาให้ความรู้การเลี้ยงลูกตลอด เราตามเพจพี่กัลนมแม่ในเฟซ