ลำบากใจ

ลำบากใจมากค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ3เดือนตอนเราเลี้ยงลูกยุกับแฟน2คนเราเลี้ยงลูกแบบให้กินนมอย่างเดียว แต่พอมายุบ้านกับปู่กับย่าน้าๆ ชอบพากันให้น้ำให้กินกล้วย เรายังไม่อยากให้ลูกกินเลย ว่าจะให้กินตอน6เดือน แต่พวกเขาบอกว่าเราเลี้ยงตามหมอ เขาเลี้ยงกันมาแต่สมัยก่อนยังเลี้ยงได้ เราอยากจะเถียงมากเลยว่ารอให้ถึง6เดือนก่อนค่อยกินไม่ได้เหรอแต่ก็ได้แค่เถียงในใจ ได้แต่สงสารลูก?

ลำบากใจ

เราเถียงเลยคะ ลูกก็ลูกเรา

5y trước

เราไม่ให้กินหรอกค่ะ แต่เขาก็ชอบบ่นเรา หาเชื่อหมอหลาย😢