อย่างนี้มีแนวโน้มจะแตกลายเพิ่มมั้ยคะ???

ลายเดิมมีอยู่แล้วตั่งแต่ท้องแรกเมื่อ7ปีที่แล้ว. ท้องนี้ 29 w ดูแลทาครีมตลอดไม่อยากให้แตกเพิ่ม. แบบนี้มีรอยเพิ่มรึยังคะ. แม่ๆช่วยดูหน่อย

อย่างนี้มีแนวโน้มจะแตกลายเพิ่มมั้ยคะ???

แตกเพิ่มรึป่าว

Bio oil ค่ะ ตัวขวา