34+รุ้สึกปวดหัวหน่าว

ลานไปถึงก้นกบปวดหลังปวดเอวแถมฉี่บ่อย ลูกดิ้นแรงค่ะแบบนี้อาการปกติหรือเจ็บเตือนคะ ดิ้นทีดันกระเพาะปัสสาวะจนต้องฉี่บ่อยค่ะ ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้มั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็34 วีคคะ เป็นแบบเดียวกันเลยคะแม่ วันนี้ไปหาคุณหมอ คุณหมอก็บอกว่าปรกตินะคะ หมอบอกว่าอย่าพยายามคิดว่าเราจะต้องคลอดก่อนกำหนดคะ ให้ทำตัวสบายๆนะคะแม่