ลานนมรึปานนมใหญ่ คลอดแล้วจะกลับมาเล็กเหมือนเดิมมั้ยคะ

ลานนมใหญ่คลอดแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยคะ

ของเราพอหยุดให้นมลูกก็กลับมาเป็นเหมือนตอนก่อนมีลูกค่ะ ทั้งหัวนมลานนม

5mo trước

ใช้เวลาประมาณ 2 เดือนค่ะ แต่ลูกเรากินนมแม่แค่เดือนเดียวเองค่ะ เพราะน้องไม่ยอมดูดเต้าเราเลย ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม