ลาคลอดเร็วสุด ตอนท้องกี่เดือน

ลาคลอดตอนท้องกี่เดือนค่ะ เราเข้าเดือนที7 แล้ว อยากลาคลอดคะ ด้วยสถานะการโควิค เงินเดือนลดลงเกือบคึ่ง แถมมีคำพูดให้คิดไม่แง่ลบตลอด อยากพ้นๆจุดนี้ ลาคลอดแล้วลาออกเลย ทำได้ไหมคะ ใครมีประสบการณ์ แชร์หน่อยคะ

1 Trả lời

ลาคลอดแล้วลาออกทำได้ค่ะ แต่อาจเสียผลประโยชน์เงินเดือนครึ่งนึงจากทางบริษัทค่ะ