สอบถามเรื่องประกันสังคมตอนลาคลอด

ลาคลอดจะได้เงิน45 วัน ตามกฏหมายจากบ. ระหว่างที่เราลาคลอดบ.จะยังส่งประกันสังคมให้เรามั้ยคะ แล้วเค้าจะหักเงิน5%ประกันสังคม จากเงินลาคลอดรึปล่าว ตามที่แม่ๆ มีประสบการณ์มา

เราเพิ่งกดลาคลอดในระบบของออฟฟิศวันนี้ ทางบริษัทเราจะส่งประกันสังคมให้ค่ะ

เราถามทางบริษัทเรา เขาแจ้งว่าเขาจะส่งให้ปกตินะคะ หักตังเรานั่นแหละ