ลาคลอดกับที่ทำงาน

ลาคลอดกับที่ทำงานต้องใช้ใบรับรองแพทย์ไหมคะแม่ๆ

ไม่ต้องนะคะ เริ่มนับตั้งแต่วันเขียนใบลาไป 90 วันได้เลย

1mo trước

มันยึดตามกำหนดไม่ได้เป๊ะๆเลยอ่ะคะ ถ้าไม่ไหวสามารถลาได้เลย ยิ่งน้ำหนักน้องพร้อมแล้วน้องก็จะออกเร็วกว่าเดิม