ลาคลอดที่ทำงานกันตอนกี่วีคคะ หรือทำงานจนคลอดเลยค่อยลาคะ

ลาคลอด3เดือน ก่อนคลอดจริงๆได้ไหมคะ เดินทำงานไม่ไหวแล้ว ปวดก้นกบมากๆ ตอนนี้ 34 week แล้วค่ะ บริษัทเค้าจะโอเคมั้ย ถ้าลาก่อนค่ะ กลัวมีผลกับงานค่ะ บ้านอื่นลาช่วงไหนกันคะ

บ้านนี้ลาตอน32wค่ะ แม่เป็นคนอ้วนทำงานเซเว่นต้องยืนและเดินตลอดกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเลยลาก่อน1เดือนค่ะ ที่ทำงานไม่ว่าอะไรนะคะเพราะเราอยู่กับเขามานาน งานก็อยากทำแต่ต้องเอาลูกไว้ก่อนค่ะ

แล้วแต่สุขภาพของแม่คะ ถ้าลาเร็วก็ได้อยู่กับลูกน้อย แต่ของบ้านนี้จะลาก่อนหมอนัด 2 อาทิตย์คะ

ตอนนี้เรา 35+4 wk. กำหนดคลอด6ธ.ค. จะลาตอน37wk. ลาล่วงหน้าก่อนเลยค่ะ กลัวคลอดก่อน ไม่ได้อยู่กับแฟนด้วย

น่าจะลาคลอดก่อนสัก 1 อาทิตย์ คะ เพื่อเตรียมตัว คุณแม่จะได้พักผ่อน จะได้คลอดแบบสบายๆ

ที่บริษัทให้ลาคลอดก่อน2เดือนพอคลอดน้องแล้วก็ลาคลอดต่ออีก3เดือนจ้ารวมทั้งหมด5เดือน

5y trước

ใช่คะบริษัทจ่ายให้ 45 วัน แล้วลาต่อเพิ่มได้ 98 วัน แต่ไม่ได้เงินนะ☺️☺️

ทำจนกว่าจะคลอดค่ะ เหมือนคนแรก​ วันนี้ยังทำงานอยู่​พรุ่งนี้​ไปคลอดเฉยเลย

บ้านนี้ที่ทำงานให้สิทธิ์คนท้องลาก่อนครบกำหนดคลอดได้ตอน7เดือนค่ะ😊😊😊

บ้านนี้จะลาก่อนหมอนัด 1 อาทิตย์ค่ะ เตรียมตัว ลาพักร้อน แล้วต่อลาคลอดเลย

เราลา 32วีคค่ะ ไม่อยากฝืน เจ็บขาหนีบ ลุกนั่งบ่อย เดินเยอะไม่ไหวค่ะ

หมอนัดเรา30พ.ย..แต่เราไม่ไหวเลยลาก่อนตั้งแต่วันที่29ตุลาค่ะตอนนี้36+3