ทารกเพิ่งคลอดอายุ1สัปดาห์รับวัคซีนเข็มแรกแล้วขึ้นผื่นเล็กๆตามตัวคุณแม่ท่านไหนทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร

น้องแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ ลองอาบน้ำเปล่า ซักผ้าก้ซักน้ำเปล่านะคะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขึ้นทั้งตัวเลยหรอคะ ลองงดน้ำยาอาบน้ำดูค่ะแม่

3y trước

ขึ้นเฉพาะบริเวณลำคอ หน้าอกค่ะ ช่วงท้องหรือขาก็ปกติดีค่ะ