ท้องแบบนี้เพศชายหรือเพศหญิงคะ 21 สัปดาห์ หมอมองไม่เห็นเพศค่ะ

ลักษณะท้อง

ท้องแบบนี้เพศชายหรือเพศหญิงคะ 21 สัปดาห์ หมอมองไม่เห็นเพศค่ะ
1 Trả lời

ท้องกลม ผญ ท้องแหลมผช. บางคนท้องแหลมผญ. แม่ต้องรอซาวด์ค่ะ

3t trước

ท้องกลมสะดือคว่ำค่ะ555 หมอ รพ.รัฐซาวไม่เจอเพศ รอลุ้นต่อไปค่ะ🥰