ลักษณะ​ท้องแบบนี้คุณ​เเม่ๆว่าจะได้หญิงหรือชายกันค่ะ

ลักษณะ​ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลักษณะ​ท้องแบบนี้คุณ​เเม่ๆว่าจะได้หญิงหรือชายกันค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่า บ้านนี้ท้องแหลมมากกก ซาวด์แล้วเป็นผู้หญิง มีแต่คนทักว่าผู้ชายจนใจแม่เริ่มเขวเพราะเตรียมแต่เสื้อผ้าผู้หญิง ท้องก่อนก็แหลมแต่น้องเป็นผู้ชายค่ะ

เดาเล่นๆพอได้ค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ก็ต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ เดานะคะ ผชค่ะ😅😅😅 วันที่21กุมภาก็รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ ท้องแบบเดียวกับแม่เลยค่ะ ลุ้นผชค่ะ 😅😅

ลักษณะของท้องบอกเพศน้องไม่ได้ค่ะแม่ บางคนท้องกลมเป็นผู้ชายก็มี ท้องแหลมเป็นผู้หญิงก็เยอะค่ะ

2y trước

แบบนี้เคาเรียกท้องกลมหรือแหลมค่ะ

เดามั่วพอได้คะเพราะมีแค่2เพศ แต่ถ้าอยากรู้เพศที่ชัดเจนต้องอันตราซาวคะ

ลักษณะบอกว่าได้ผู้หญิงผู้ชายไม่ได้น่ะค่ะคุณแม่ ซาวด์อย่างเดียว

ลักษณะท้องบอกเพศน้องไม่ได้นะคะแม่บ้านนี้ญ2ช1ท้องกลมหมดเลยจ้า

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ รอซาวด์ดีกว่าค่ะ

ท้องคล้ายๆกัน ของเราชายค่ะ / ถ้าอยากชัวร์ไปซาวด์เลยค่ะ

ถ้าบอกได้ เขาจะมีหมอ และเครื่องอัลตราซาวด์ไว้ทำไมคะ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะต้องซาวด์ค่ะ