ละลายนมปั้มไว้

ละลายนมที่ปั้มไว้ในช่องฟีสแบบใหนดีค่ะ แช่น้ำร้อนหรือว่าอะไร ส่วนถ้าน้องกินไม่หมดอยู่ได้กี่ชั่วโมงค่ะ

1 Trả lời

เอามาแช่ช่องธรรมดาไว้1คืน แล้วเอามาละลายน้ำอุนหภูมิห้องค่ะ ห้ามแช่น้ำร้อนน้ำอุ่น สารอาหาร เม็ดเลือดขาวจะหายค่ะ ถ้าอากาศร้อนอยุ่ได่แค่1ชม.ค่ะ แต่ถ้าให้น้องทานควรชิมทุกครั้งค่ะ ถ้าเปรี้ยวแปลว่าเสีย