อยากแม่ๆว่าอันนี้ตรงกับหลายๆคนไหม

ลองใช้โปรแกรมนี้ดูไหมลูกชายค่ะ ขอให้ได้จริงๆเถอะรอลุ้นตอนซาวอีกทีนึงค่ะ

อยากแม่ๆว่าอันนี้ตรงกับหลายๆคนไหม

ไม่รู้ว่าตรงหรือเปล่าแต่ ไม่อยากให้ตรงเลย😂 ทายได้ผู้ชาย ตั้งครรภ์ตอนนี้ 13 Week 2 Day หมอนัด แล้วซาวด์ บอกว่าเห็นจู๋โผล่ แต่คุณหมอยังไม่คอนเฟิร์ม เดือนหน้านัดอีกที ใจคุณแม่อยากได้ผู้หญิง เพราะพี่ชายคนโตเขาเป็นผู้ชายค่ะ รอลุ้นรอลุ้น🙏😂

ไม่เคยใช้...อิอิ แต่โปรแกรมออกแบบมาน่ารักจัง แต่จะชัวร์กว่าเยอะต้องรออัลตร้าซาวด์ดีกว่าคะคุณแม่...บ้านนี้ซาวครั้งแรก รู้เลยเพศชาย จู๋เล็กโผล่

5y trước

เคล็ดลับจ้าคุณแม่ คุยกับลูกขอให้รู้เพศตัวเล็กของแม่ด้วยนะลูก เราคิดแบบนี้ในใจก่อนไปอัลตร้าซาวด์เลยจ้า ลูบท้องบอกเลย ทำซ้ำๆแล้วรอลุ้นว่าเค้าสื่อสารกับเราได้ด้วยสายใยแห่งรักจริงนะ มันวิเศษมาก

ของเค้า3เดือนครึ่ง หมอซาวว่าชาย70%รอดูอีกทีเดือนหน้า ในแอฟนี้ก็คำนวนว่าเราจะได้ชายเหมือนกันคะ😍

อายุ 23 เดือนมิ.ย เหมือนกันค่ะแม่ รอลุ้นมากซาวครั้งที่แล้วน้องคว่ำไว้ไม่ให้เห็นเลย

บ้านนี้คนแรกตรงค้ะ ได้ชาย รอลุ้นคนที่2ยุว 23 วีค หมอบอกไม่เห็นจู๋แต่ยังไม่ชัดค้ะ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ...แรกใช้โปรแกรมนี้บอกว่าได้ผู้หญิงพอไปซาวด์ได้ผู้ชายค่ะ

ตรงกับหลานเราทุกคนเลยค่ะ แล้วก็ตรงกับแม่เราที่เขาคลอดเรากับพี่พี่ด้วย

5y trước

เพราะลูกคนแรกเราตรงค่ะได้ญ แต่คนนี้ทายได้ช แอบมีหวัง

บ้านนี้ตอนแรกใม่ค่อยเชื่อ แต่พอซาวว์แร้วได้ลูกชายตรงกับตารางจิงงๆ

ตอนท้องอ่อนๆเราเล่นขำๆได้ชายค่ะ พอถึงวันซาวได้ชายจริงๆ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะในตารางได้ผู้ชาย แต่น้องเป็นผู้หญิง😂