ทดสอบเพศ เบคกิ้งโซดา

ลองใช้วิธีทดสอบด้วยเบคกิ้งโซดา 17W ? หมอนัดอัลตราซาวด์ 26/3/63 รอดูว่าผลจะเป็นยังไง???

ทดสอบเพศ เบคกิ้งโซดา

เราลองทำเป็นฟองแบบนี้เลยจ้า รอซาวด์อาทิตย์หน้า แม่ลุ้นมากอยากได้ลูกสาว

ถ้าเกิดฟองคือลูกสาวหรอคะ บ้านนี้ลองแล้วเกิดฟองแต่หมอบอกได้ผู้ชายค่ะ

ต้องทำไงค่ะอยากรู้ ตอนนี้18วีค4วัน ทำได้รึยังค่ะ

ชายจ๊ะ..เพราะแม่นี้ลองมาแล้วจร้า...ฟองเบียร์😁

เราก็แบบนี้ ได้ลูกสาววววว

ชายหรือเปล่าคะ

4y trước

ลูกสาวจ้า🥰

รอซาวร์จ้า

4y trước

ลูกสาว ค่ะแม่☺️☺️☺️