ยี่ห้อไหนก็ไม่ถูกใจเท่ายี่ห้อนี่

ลองผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาก็หลายยี่ห้อ ก็ยังไม่มียี่ห้อไหนถูกใจแม่เท่า MamyPoko Pants Premium Extra Dry รุ่นนี้ที่นุ่ม ใส่สบาย ไม่รัดขอบขา ไม่มีอาการแพ้ แถมยังมีรูระบายอากาศถึง 360 องศา และไม่รั่วซึมอีกด้วย เริศสุดๆ เลยจ้าาา😆 #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

ยี่ห้อไหนก็ไม่ถูกใจเท่ายี่ห้อนี่
1 Trả lời

น่ารัก