มาทายเพศกันค่ะแม่ๆ❤️?

ลองทายดูกันค่ะ ว่าแม่ได้เพศอะไร555?

มาทายเพศกันค่ะแม่ๆ❤️?

ผู้ชายค่ะ ดีใจด้วยนะคะ แม่บ้านบ้านนี้อยากเห็นจู๋ชัดๆแบบนี้จังอยากได้ผู้ชายค่ะ

ของแม่ชายชัดเลยค่ะ บ้านนี้หมอก็บอกชาย100%แต่ดูไม่ออกเลยว่าตรงไหนคือจู๋

ตอนนี้มีจู๋​ เดี่ยว​โตอีกหน่อยหนูอาจจะผ่าจิ๋มฮร่าาาคุณแม่💜💜💜💜💜

หมอคนแรกบอกผู้ชาย แต่อัลตร้าซาว​เดือนก่อนหมออีกคนบอกผู้หญิงค่ะ

5y trước

ซาวด์​ครั้งแรกตอน 17+3w ค้ะ

ในภาพอัลตร้าซาว​เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง​😂

5y trước

อยากได้ผู้หญิงค่ะ ขอดูภาพอัลตราซาวด์ของคุณแม่หน่อยได้ไหมคะ

สอบถามจ้าแบบนี้ไครรู้บ้างว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

ไม่ปิดให้ทายเลยจ้ะแบบนี้ โชว์มากเลยคับลูก 👶🏻

ชัดเลยค่ะแม่ จู๋น้อยๆ เหมือนกันเลยค่ะ

จู๋โผล่ขนาดนี้ไม่ต้องทายแล้ว 😂😂

ผู้ชายจะเห็นชัดกว่าผู้หญิงนะคะ