แบบนี้ ลูกชาย หรือ ลูกสาวคะ

ลองทดสอบดูว่าจะตรงมั้ย หมอนัดอีกที 10 เมษา นี้ค่ะ แล้วจะมาบอกผลนะคะ

แบบนี้ ลูกชาย หรือ ลูกสาวคะ

น่าจะลูกสาวนะคะ ตามที่ในกูเกิ้ลบอก 555 😁😁😁เป็นการเดาเล่นๆจ้า ของเราฟองฟู่แบบทะลักทะลานเลย ในตำราบอกได้ลูกชาย เด๋วมาดูผลกัน ว่าตรงมั๊ย อิอิ

6y trước

อิอิ 😊😊😊😊ได้ผลซาวแล้วมาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ