ประจำเดือนมาแค่สองวันและมาแค่นิดเดียว มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ ?

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วรอบนึงคะแต่ไม่ได้ตั้งครรภ์ แต่อยากจะรู้ว่าควรรอให้ประจำเดือนมารอบนี้ก่อนใช่ไหมคะแล้วค่อยตรวจใหม่หรือตรวจได้เลื่อยๆ คือไม่สบายใจมากเลยคะอยากจะสอบถามคนที่พอจะรู้คะ

1 Trả lời

ประจำเดือนขาด1อาทิตย์แล้วลองตรวจดูค่ะ