แม่ๆที่ใกล้คลอดเตรียมอะไรกันบ้างแล้ว..

ลงอวดกันหน่อยแม่ๆจ๋า..เพื่อบ้านนี้ได้ซื้อตามด้วย ตอนนี้ได้แต่ซื้อชุดทีละนิดๆ เพราะกำหนดคลอดต้นปี ..ล่าสุดเอฟผ้าอ้อมมาคะ เนื้อผ้าแข็งไม่เวิร์คเลย แม่ๆซื้อแบบไหนยี่ห้ออะไรคะ (ขอบคุณค่ะ)

1 Trả lời

ผ้าอ้อมแนะนำอองฟองนะคะ แบบใยไผ่นุ่มมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰