ครอบครัวฮักกี้

ลงทะเบียนไปนาน จนลืม เพิ่งได้ของวันนี้ เสียดายเลือก NB แต่ได้ไซส์ S มา ขอบคุณฮักกี้มากๆ เลยคร่า #Huggies

ครอบครัวฮักกี้
1 Trả lời

แป้บเดียวน้องก็เปลี่ยนไซต์ค่ะ แม่บ้านนี้ว่าดีนะคะ เพราะแบรนด์นี้ขอบเอวสูง เหมาะกับน้องตอนโตนิดๆ อึจะไม่ล้นหลัง

4y trước

ขอบคุณคร่าสำหรับคำแนะนำ 😊