ลงทะเบียนดีนี่

ลงทะเบียนในไลน์ไม่ถึง5วันได้ของแล้วคะ มีแม่ๆบ้านไหนได้แล้วบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลงทะเบียนดีนี่

บ้านนี้ได้เหมือนกันค่ะแม่ แต่บางคนลงทะเบียนหลายวันกว่าจะได้รับของเพราะบ้านนี้ก็เป็นอาทิตย์อยู่ค่ะกว่าของจะมา

ลงทะเบียน​โดยการ @line ▶️@dneethailand◀️ ไอดีนี้เลยค่ะ แล้วทำตามขั้นตอน​

ของเราพึ่งลงทะเบียน​ไปวันนี้ ลุ้นอยู่​ว่า​จะได้ไหม​ ☺️

กรอกข้อมูลเสดพอกดรับสิทธิ์มันบอกสิทธ์มีคนใช้เยอะ🥺😭

บ้านนี้ลงทะเบียนตั้งนานแล้วค่ะ ยังไม่ได้ของเลยค่ะ

ลงเมื่อกี๊พอใส่ที่อยู่ ขึ้นว่าสิทธิเต็มแล้วค่ะ

ลงทะเบียนมะกี้บอกสิทธิ์เต็มแร้วค่ะอดได้เรย

ยังไม่ได้เลยจ้า ลงไปประมาณอาทิตย์กว่าละจ้า

ได้รับแล้วเหมือนกันคะ 🥰กลิ่นหอมละมุน มากคะ

เขาจะโทรมาสอบถามข้อมูลของเรามั้ยคะ

3y trước

ไม่โทคะมีแต่พนักงานขนส่งโทมาถามทางคะ