ลงทะเบียนอุดหนุนเด็กแรกเกิด

ลงทะเบียนอุดหนุนเด็กแรกเกิดเริ่มวันพรุ่งนี่ ที่ 31 พฤษภาคม 62 เป็นต้นไปนะค่ะ ยังไม่คลอดลงตั้งไว้ก่อนได้ค่ะ หลังคลอดค่อยไปยื่นสูติบัตรบัญชีธนาคารนะค่ะ

ถ้าทะเบียนบ้านยุที่ต่างจังหวัดทำไงคะ

5y trước

มีค่ะ Warnee khanchaiyaphum

ลงทะเบียนได้ที่ใหนคะ