แม่ๆลงทะเบียนรับฟรีกันรึยัง

ลงทะเบียนรับผ้าอ้อมฟรีจากHuggies ได้ผ้าอ้อมแบบเทปมา2ซอง ซองละ3ชิ้นค่ะ

แม่ๆลงทะเบียนรับฟรีกันรึยัง

รุ่นนี้ใช้ดีคะ ปีที่แล้วบ้านนี้ลง1ห่อได้12ชิ้นเลยคะ ปีนี้น่าจะลดลง ปล.บ้านนี้เอาอีเมลและเบอร์โทรของคุณพ่อ คุณตา คุณยายลงด้วย ได้มา4ห่อ 48ชิ้น คือดีต่อใจแม่มากกกก

3y trước

ขอบคุณค่ะ

นานมั่ยคะกว่าจะได้ นี่ไล่ลงทะเบียนไว้เยอะเลย ยังไม่มีวี่แววจะได้รับสักอย่างเดียว 😂😂

3y trước

😅

บ้านนี้ไปลงทะเบียนอะไรตอนไหนไม่รู้ได้มา2ซอง จนวันนี้ยังไม่รู้เลยว่า เว็ปเพจไหนส่งมา5555

บ้านนี้ได้แบบในกล่อง12ชิ้นค่ะ แม่เลือกไซร์NB แต่เขาไม่ทำเว่าตรงสะดือค่ะยีห่อนี้

3y trước

บ้านนี้ได้แค่6ชิ้นเองคะ ไซส์NBเหมือนกัน แต่ยังไม่แกะซองดูเลยค่าา

ได้แล้ว ลงเล่นๆไม่คิดว่าจะได้ ได้ตอนท้อง5เดือน ตอนนี้จะคลอดแล้ว35 +3 สัปดาห์แล้ว

ลงทะเบียนปี62 ตอนท้องลูกชาย แต่พึ่งได้ปีที่แล้วลูกชายได้ขวบกว่า 🤣

3y trước

บ้านนี้รอสัปดาห์กว่าๆเองค่ะ

ขออนุญาติถามนะคะแม่ แม่ลงทะเบียนในไหนค่ะ พอดียังไม่เคยลง

3y trước

ขอบคุณจ้า

ลงทะเบียนที่ไหนค่ะ ลงยังไง อยากได้บ้างค่ะ

3y trước

แม่เข้าเว็บ “ลงทะเบียนรับของฟรี 2564” แล้วเลือกตามรูปเลยคะ

ลงทะเบียนที่ไหนคะ อันนี้ไม่รู้จิงๆคะ

3y trước

แม่เข้าเว็บ “สินค้าทดลอง แจกฟรี 2564” เลือกตามรูปได้เลยคะ

ลงตรงไหนคะแม่ บอกบุญทีค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

3y trước

แม่เข้าเว็บ “ลงทะเบียนรับของฟรี 2564” แล้วเลือกตามรูปนะคะ