😅🤣🤣🤣🤣🤣

ลงทะเบียนรับของฟรีมาส่งอีกเเล้วค่ะวันนี้ ใครได้บ้างค่ะ😅🤣🤣

😅🤣🤣🤣🤣🤣

ได้เหมือนกันคะพึ่งถึงเมื่อวานเอง

ลงเพจไหนค่ะ ขอชื่อเพจหน่อยค่ะแม่

ลงจากในแอปแบบนี้จะได้รับไห มค่ะ

เขาปิดลงทะเบียนแล้ว เสียใจจัง

พึ่งมาวันนี้เลยค่ะ ลงไว้จนลืม

บ้านนี้พึ่งได้มาเมื่อเช้าค่ะ

พึ่งได้มาเมื่อวานนี้เองค่ะ

ได้แล้ว ได้เมื่อวานนี้เองจร้า

ได้วันนี้จ้าแม่ลงไว้จนลืม😂

4y trước

มันขึ้นในเฟสค่ะแม่

ดีใจด้วยค่ะแม่ ใช้ดี ใช้ดี 😉😉

4y trước

ขอบคุณนะคะ