ขอบคุณHUGGIESจ้า

ลงทะเบียนฟรีได้มาแล้ว ผ้าอ้อมนิวบรอน12ชิ้น รอไม่นานค่ะขอบคุณมากๆๆๆๆ??

ขอบคุณHUGGIESจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ลงไปเหมือนกันค่ะดีนี่ด้วย ยังไม่ได้สักกกกกกอันเลย😭😭😭

เข้ากูเกิลแล้วพิมไปว่าลงทะเบียนHuggiesเลย นะคะ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

พึ่งได้มาวันนี้เหมือนกันค่ะ จำได้ว่าลงยังไม่ถึงเดือนเลยมาไวมาก

ลงตั้งเกือนครึ่งเดือนละยังไม่ได้เลย..จะคลอดต้นเดือนหน้ายุละ.ค่ะ

ของเรายังไม่ได้สักอย่างเลยจ้า ลงทะเบียนไป ตั้ง2 อาทิตย์แล้ว

แม่รออยู่ กำลังเริ่มสะสมของให้ตัวเล็กแล้ว สะสมของฟรีนะคะ55555

ยินดีด้วยน้ะค้ะ บ้านนี้ลงใว้เมิลกัน แต่ยังใม่ใด้เลยค้า

ขอถามน่อยค่ะลงทะเบียนยังไงค่ะบอกน่อยคะเข้าแอ็ปไหนค่ะ

บ้านนี้ลงไปเกือบเดือน​ แล้ว​ยัง​ไม่​ได้รับ​เลยค่ะ 😅

อยากได้บ้างค่ะลงทะเบียนไป2สัปดาห์แล้วยังไม่ได้เลยค่ะ