ของฟรีจากDnee

ลงทะเบียนฟรี

ของฟรีจากDnee

ส่งต่อ car seat jole 360 ติดตั้งแบบ isofix สีเทาดำ ใช้งานได้ตามปกติค่ะ ราคาไม่แรง 5,500 บาท สนใจติดต่อ 0924329456 ขอดูรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ น้องไม่ได้ใช้งานแล้วค่ะ เพราะตัวโตขึ้นแล้วค่า

บ้านนี้ก็ได้มาเหมือนกันค่ะ ใช้ดีค่ะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนก็ยังใช้ยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ได้แล้วค่ะได้เร็วมาก ลงทะเบียนวันศุกร์ วันจันทร์ได้ของแล้ว

4y trước

ลงทะเบียนยังไงค่ะ

มีแค่2อย่างนี้หรอคะ ไม่มีกระเป๋าดีนี่แจกมาด้วยหรอคะ

ใช้ดีค่ะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนก็ยังใช้ยี่ห้อนี้อยู่ค่ะ

ได้ 4 ชุดเลยจ้า แค่เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ลงแค่นั้นค่ะ

ได้กันรัวๆ เลยค่ะแม่ๆ ยินดีกับทุกบ้านด้วยค่ะ

พึ่งสมัครไปเมื่อคืนค่ะ รออย่างเดียวแล้ว

ได้แล้วค่ะ ใช้หมดแล้วกระเป๋าน่ารัก

เค้ามีค่าจัดส่งไม่ค่ะ อยากรู้ค่ะ

4y trước

ฟรีหมดเลยจ้า