ลูกๆบ้านไหนที่ไม่คืบหน้าได้แต่ถอยหลังอย่างเดียว ลูกบ้านนี้ 7 เดือนได้แต่่ถอยหลังอย่างเดียว แบบนี้เรียกพัฒนาการช้าไหมคะ กังวัลมากคะ

บ้านนี้7เดือนกระดิบไว นั่งได้นาน นั้งรถวงกลมไปได้ทุกทิศ เริ่มหัดนั้งเองแล้ว

บ้านนี้ยังไม่คลานค่ะถอยหลังอย่างเดียว หมุนเป็นนาฬิกาเลยค่ะ 7 เดือนห้าวีน

บ้านนี้ตอน7เดือนก็ถอยหลังคะ แล้วก้อเดินเลย #ไม่คลานไปข้างหน้าเหมือนกันคะ

บ้านนี้ไม่คลานคะ นั้งเลย ใส่รถเดินไม่เดินหน้า แต่เดินถอยหลังถอยข้างคะ

4y trước

คุณแม่คะลูกนั่งตอนกี่เดือนคะตอนนี้แม่กังวลมากเลยคะ6เดือนแล้วน้องไม่คว่ำไม่คลานคะ

บ้านนี้อย่าเผลอเลยค่ะไปไวมากค่ะ แม่ละสายตานิดเดียวคือออกนอกบ้านเลยค่ะ

ที่น้องถอยหลังเพราะน้องจะนั่งก่อนคืบค่ะลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เลย

บ้านนี้7เดือนเป็นเหมือนกันค่ะไม่ไปข้างหน้าถอยหลังหมุนเป็นลูกช่างเลย

นึกว่าเป็นแต่บ้านนี้ ตอนแรกก็คิดมากทำไมรู้ไม่คลานสักที ทำไมคลานถอยหลัง

4y trước

บ้านนี้ยังไม่คลานไปไหนเลยค่ะ 😅

ก่อนลูกเราจะคลานไปหน้ากถอยหลังก่อน เอามือกันเท้าลูกให้ไปข้างหน้าคะ

บ้านนี้7เดือนกระดึ๊บคล่องหน้าหลังซ้ายขวาตามทางที่นางอยากไปแต่ไม่คลาน

5y trước

ไม่ยอมคลานเหมือนกันเลยค่ะ