ลูกได้ 2 เดือนน้องมีอาการไอหลังจากตื่นนอน หรือหลังกินนมบางครั้งแต่ไม่มีไข้ถือว่าผิดปกติมั๊ยคะ

น้องนอนห้องแอร์รึเปล่าค่ะ ถ้านอนห้องแิร์แสดงว่าอากาศในห้องแห้งไปค่ะ ให้เอาน้ำใส่ขันไปตั้งไว้ในห้องเพื่อเพิ่มความชื้นในอากาศบ้างค่ะ ส่วนอาการไอหลังดูดนม น่าจะเกิดจากืนนมไม่ทันเลยสำลักค่ะ ถ้าน้อบมีอาการแบบนี้ให้จับน้องนั่งและเคาะที่หบังบริเวณสบักหลังเบาๆ เหมือนเคาะปอดเพื่อให้เอาของเหลวออกมาไม่ลงปอดค่ะ

8y trước

ใช่ค่ะน้องนอนห้องแอร์ค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🙏❤️❤️

ถ้าไปมากๆๆ และแห้งหรือมีเสมหะควพาไปหาหมอคะ

8y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😍😍❤️❤️

thanks