ลูกเริ่มไม่ยอมให้เช็ดลิ้น ลิ้นเริ่มเป็นฝ้าขาวมีวิธีดีๆไหมคะขอคำแนะนำคะ น้อง9เดือนกินนมแม่กินอาหารเสริม3มื้อ

ยังไงก้ต้องเช็ดลิ้นต่อไปค่ะ เพราะเนิ่มอาหารเสริมด้วยไม่งั้นมีแบคทีเรียในช่องปากส่งผลให้เกิดฟันผุได้ค่ะ ลองห่อตัวน้องแน่นๆและเช็ดดูนะคะ ร้องไห้ต่อต้านก้ไม่เป็นไร อีกหน่อยก้ชินและยอมค่ะ

สู้ต่อไปคร่าคุณแม่ เค้าจะต่อต้านอยู่พักนึง เดี๋ยวก็จะยอมเองคร่า