ลูกติดเปลค่ะ ตอนนี้กำลังฝึกให้นอนพื้นแต่นอนได้30นาทีก็ตื่นทำยังไงให้นอนได้นานๆคะ

ฝึกไปเรื่อยๆค่ะ อุ้มน้องจนหลับสนิทจริงๆค่อยๆวางแล้วตบก้นเบาๆ จัดบรรยากาศการนอนให้เงียบสงบค่ะ เอาผ้าขนหนูมาวางคาดหน้าอกกันน้องสะดุ้งผวาง่ายค่ะ

เอาผ้าห่อตัวหนาๆคะ