ลูกชายอายุ 2 เดือน ตอนน้ีผมเริ่มจะยาว สามารถตัดผมได้ไหมครับ และต้องตัดอย่างไรครับ รบกวนด้วยครับ

ตัดได้ค่ะ ส่วนตัวตัดเอง ไม่ได้ไปร้าน ใช้กรรไกรซอยค่อยๆเล็มไปเรื่อยๆค่ะ ใช้นิ้วชี้กับนิ่วกลางหนีบผมขึ้นมาเป็นหย่อมๆแล้วตัดค่ะ

ช่างตัดผมคนแรกของลูกที่ดีที่สุดคือคุณแม่คร่า กรรไกรตัดผมหาได้ตามห้างสรรพสินค้า แล้วค่อยๆเล็มไปเรื่อยๆคร่า

บ้านนี้พาเข้าร้านตัดผมให้ช่างไถให้จ้า แต่เลือกร้านดีหน่อยกลัวเรื่องเครื่องมือไม่สะอาดค่ะ

บ้านนี้ใช้กรรไกรตัดค่ะเพราะถึงเวลาผมก็เก่าหล่นผมใหม่ก็ขึ้นไม่กล้าโกนกลัวโดนหัวน้องค่ะ

บ้านนี้ใช้บัตเตอเลี่ยน​ไถค่ะ​ เอาออกเฉพาะด้านข้างแถวๆใบหูกับด้านหลังค่ะ

ได้ค่ะ ส่วนตัวใช้กรรไกรซอย ค่อยๆเล็มให้ลูกค่ะ ผมจะได้ไม่แหว่ง

ที่บ้านโกน1เดือนหรือไม่ก็ต้องดูว่ากระหม่อมเต็มหรือเปล่าคะ

บ้านนี้พ่อเค้าไปซื้อบัตตาเลี่ยนมาตัดให้ค่ะ หลวงจีนน้อยเลย

บ้านนี้ทำตามโบราณคะรอวันดีค่อยโกน มีใบบัวแล้วฝังดินคะ 😘😘😘