ลูกชายน้องผื่นขึ้นหน้าแบบนี้ เป็นอะไรคร่

Post image

ผื่นแดง แห้งสากไหมค่ะ ย่าจะเกิดจากการแพ้โปรตีนกลุ่มเสี่ยง โดยเฉพาะนมวัวค่ะ งดทานประมาณ 2 อาทิตย์น่าจะดีขึ้น หากน้องกินนมแม่แม่งดด้วยนะคะเพราะสามารถผ่านนมแม่ได้ค่ะ

เหมือนผื่นแพ้เลยค่ะ คุณแม่ลองงดทานกลุ่มเสี่ยงดูนะคะ น้องจะดีขึ้นภายใน 1-2 สัปดาห์ค่ะ

เอะๆๆ เหมือนจิแพ้นมวัวนะคะ