ลูกชอบนั่งท่า W ค่ะ เวลาเดิน รุ้สึกได้เลยว่า หัวเข่าลูกจะชนกัน ปลายเท้าหันเข้าหากัน เดินในท่าที่ออกจะไม่ปกติ แบบนี้จะพาลูกไปตรวจเช็คทีรพ. ไหน ตรวจกับหมออะไรดีคะ??? กังวลใจมากเลยค่ะ รบกวนด้วยนะคะแม่ๆ

ควรรีบไปปรึกษาแพทย์นะค่ะ การที่เด็กนั่งท่าแบบนึ้ นอกจากขาจะเสียรูปทรงและการเดินที่ไม่ปกติแล้ว ยังสัมพันธ์กันกับการพัฒนาสมองของเด็กด้วยค่ะ

คุณหมออดิเรก โรงพยาบาลวิชัยยุทธค่ะ หลานเคยไปหาค่ะ แต่คุณหมอคิวยาวมากๆเลยนะคะ ต้องโทรจองคิวล่วงหน้าหลายเดือนเลยค่ะ