ลูกจะได้2เดือนในอีก2วันนี้แล้ว กินนมแม่ล้วน น้องถ่ายเหลว กระปริบกระปรอยบ้างแต่เริมน้อยลง(อิแม่พยายามปั้นนมส่วนหน้าออก บางทีก้ไม่ทันเวลานางหิว)บางวันน้องถ่ายเหลวเหมือนท้องเสีย แบบพุ่งออกมาเลย เป็นน้ำแต่มีเหมือนก้อนเท่าเม็ดมะเขือเทศปน อันนี้ถือว่าปกติไหม รึว่าควรจะพาน้องไปหาหมอ แม่ก้กินอะไรระวังๆไม่รุว่าบ้านอื่นเขาเป็นกันบ้างไหม

Overfeeding ทำให้เกิดอาการสำรอกได้คะ