ลูก7เดือนมีไข้บ่อยย ท้องอืด สาเหตุที่มีไข้เกี่ยวกับท้องอืดมั้ยค่ะะ รึเกี่ยวกับลำไส้อะไรรึเปล่าาา สงสารลุกค่ะ

มีไข้ประมาณเท่าไหร่คะ การท่องอืดไม่น่าจะทำให้มีไข้ แต่การติดเชื้อลำไส้น่าจะทำให้มีไข้ได้ พาน้องไปหาหมอนะคะ

มีไข้เกิดจากการติดเชื้อบางอย่าง แต่ไม่น่าเกี่ยวกับท้องอืด ยังไงลองไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกายให้ละเอียดนะคะ