ตัวร้อนมากๆ ตอนเย็นถึงกลางคืนค่ะ​ทรมาน 😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥 #ตัวร้อน​

อาจจะเป็นไข้ได้นะคะ ปกติอุณหภูมิคนท้องจะไม่สูงมากจนตัวร้อนจี๋ค่ะ อย่างมากแค่มีไข้ต่ำค่ะ ควรไปหาหมอรักษานะคะ

ตัวร้อนตอนท้องไม่ควรเกิดขึ้นนะคะ ควรไปหาหมอค่ะ