ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ พอดีพึ่งทะเลาะกับพ่อเด็กไปแล้วช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อย

ร้องไห้เกือบทุกวันกลัวลูกจะเป็นไรไป แม่ก็พยายามกั้นแล้วแต่ไม่ไหวอ่ะค่ะตอนนี้ท้องยุ23wแล้วค่ะ

กอดนะคะแม่ ช่วงนี้พอเราตั้งครรภ์อารมณ์คุณแม่จะอ่อนไหวง่ายมากๆๆ เราเองก็เป็นค่ะแม่ ชอบวีน อารมณ์ไม่ค่อยดี ขี้หงุดหงิด อยู่ๆจะร้องไห้เอง นอยสามีก็มีค่ะ ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวง่าย ให้กำลังคุณแม่นะคะ ลองหาอะไรสนุกๆตลกๆดู ดูพวกรายการที่ไม่เครียดดูนะคะ ต้องเบี่ยงเบนอารมณ์ค่ะ ต้องพยายามปรับ เพราะส่งผลถึงลูกหมดเลยค่ะ ช่วงนี้งดโฟกัสพ่อไปก่อนค่ะ โฟกัสตัวเราและลูกเราก่อน เราไม่รู้ว่าสาเหตุที่ทะเลาะกันคือเรื่องอะไร แต่เราต้องให้กำลังใจกับตัวเองมากๆๆนะคะ สู่ๆๆนะคะแม่

อารมย์แม่ตอนท้องแบบไหนลูกก็เป็นแบบนั้นค่ะ อย่าเครียดนะคะสู้ๆ