ร้องไห้บ่อย

ร้องไห้บ่อยมากเลยคะแม่ๆ อึดอัดทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีกำลังใจจากใครเลย อยู่กับสามีเขาก้อเฉยๆไม่ตื่นเต้นกับการมีลูก เพราะเขาเคยมีลูกมาแร้ว2คน เราคิดเสมอเรยคะ ว่าเราพลาดไปเลือกผู้ชายคนนี้ พลาดทุกสิ่งอย่าง ตอนนี้สงสารลูกมาก เราไม่รู้จะทำไง อยากระบายกับใครก็กลัวเขาสมน้ำหน้า

1 Trả lời

ใจเย็นแม่ แฟนเราก็มีลูกมาแล้ว 2 คน ตอนแรกเราคิดเหมือนกันแหละ แต่ดูที่การดูแลเนอะแม่ แฟนเราเพิ่งมาเริ่มประคองเราตอนเราท้องใหญ่ๆเดินต้วมเตียมเอง เราเหมือนม้าดีดกนะโหลกก่อนหน้านี้จะแค่ดุเรื่องเดินไม่ดู เริ่มมาคุยกับลูกบ้างไม่คุยบ้างก็ตอนท้องใหญ่ เข้า8เดือน คุยตามอารมณ์วันไหนมีอารมณ์อยากคุยก็คุย เขามีมาแล้ว2คน เราก็คอยถามเขาเอาว่าอันไหนต้องใช้ไหม อันนี้จำเป็นไหม ให้เขาเป็นผู้รู้ไปเลย