คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 4 เกือบ 5 เดือนมีเรื่องเครียดนิดหน่อยเผลอร้องไห้ไปบ้างจะส่งผลอะไรไหมส่งเด็กในท้อง

บ้านนี้ร้องไห้ตั้งแต่ท้องอ่อนค่ะเป็นซึมเศร้าด้วยร้องไห้ทุกวันเครียดทุกวัน ตอนนี้38+4ค่ะน้องก็ปกติดีทุกอย่างค่ะ