ท้องได้6สัปดา4วัน ความเครียดจะมีผลต่อเด็กมากน้อยแค่ไหนค่ะ เวลาคลอดออกมาน้องจะเกิดอาการขาดความอบอุ่น

ร้องให้ทุกวัน นอนไม่หลับ กินข้าวไม่ค่อยได้ เป็นอะไรต่อเด็กรึป่าวค่ะ คือหนูอายุ17-18 แล้วเครียดบ่อยมากค่ะ พ่อของเด็กก็ทิ้งไปค่ะ ทิ้งไปคบกะคนที่มีลูกแล้วซึ่งเขาไม่ยอมรับลูกเรา แต่เขารับลูกคนอื่นมาเป็นลูกเขาแทนนะค่ะเลยทำไห้เครียดมากค่ะ ยังงี้มีผลอะไรกับเด็กไหมค่ะ แล้วเวลาน้องออกมาน้องจะขาดความอบอุ่นไหมค่ะ ถ้ารู้ว่าพ่อของน้องไม่ต้องการน้องนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอบคุณนะค่ะพี่