พึ่ง30w5D มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

ร่างกายแม่เเข็งเเรงดี น้ำหนักลูกเกินเกฑณ์เเต่ยังไม่ครบกำหนดคลอด จะมีภาวะเสี่ยงไหมคะ หมอไม่ได้ยาอะไร

พึ่ง30w5D มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

หมอน่าจะให้ยากระตุ้นปอด 4 เข็ม แล้วก็ยาระงับคลอดค่ะ เพราะปอดทารกยังไม่แข็งแรง เราเคยแอดมิดตอน 30w เพราะท้องปั้นแข็งก่อนกำหนดเหมือนกัน ได้ยามาตอนนี้ 35w แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

ต้องดูอาการร่วมค่ะ ถ้ามีอาการผิดปกติก็มีสิทธิ์ต้องคลอดก่อนกำหนด