พอจะมีคุณแม่แนะนำคลินิคสำหรับ ทำเด็กหลอดแก้ว ไหมคะ

ร่างกายเราไม่ค่อยแข็งแรง เลยอยากปรึกษาคุณแม่ที่เคย ทำเด็กหลอดแก้ว หรือมีคลินิคไหนแนะนำบ้างค่ะ

เราทำ ศูนย์มีบุตรยาก ที่ รพ.วิภาวดีค่ะ (เลือก รพ. ที่เดินทางสะดวกหน่อยก็ดีนะคะ เพราะต้องไปๆ มาๆ หลายครั้ง)

เราทำ pws clinic ลงประสบการณ์การทำทั้งหมดไว้ในเฟส อัลบั้ม icsi ไปติดตามอ่านได้นะคะ

คำแนะนำตามบทความนี้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/ivf-is-there-a-chance-of-abortion

คุณแม่ต้องพยายามไม่เครียดจนเกินไปนะคะ

มารอฟังคำตอบด้วยคนค่าาาา

เจตนิน, จินตบุตร, GFC คลินิค

มารอฟังคำตอบด้วยคนค่ะ

เราทำที่ รพ.รามาค่ะ

อยากรู้ด้วยคนค่ะ