แม่ๆรู้เพศลูกกันเร็วสุดกี่สัปดาห์ค่ะ พรุ่งนี้ครบ 12 สัปดาห์มีนัดกับหมอลุ้นอยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ 🥰

รู้เพศลูกเร็วสุดกี่สัปดาห์

12 วีค ค่ะ ตอนซาวด์น้องก็โชว์ของเลยค่ะ

รู้ตอน3เดือนเข้าเดือนที่4คะได้ลูกชาย

12 วีคค่ะแต่รู้จากการตรวจ NIPT

4y trước

ค่าตรวจประมาณเท่าไหร่คะแม่

26w แล้วซาว2รอบไม่เห็นเลย

15 วีค ได้จู๋ค่าบ้านนี้

รู้ตอน 12 วีค ลูกสาวค่ะ

ขอไห้ได้ลูกสาวนะค่ะ

เรารู้ตอน 13+2 ได้ผช. ค่ะ

4y trước

บังเอิญซาวด์เจอค่ะ 😁 แล้วตรวจโครโมโซมก็ยืนยันเป็นชายค่ะ ... เราไม่ถือเรื่องซื้อของก่อนนะคะ สมัยก่อนการแพทย์ยังไม่ดีเท่าสมัยนี้ การแท้งอาจเกิดขึ้นได้บ่อย คนโบราณเลยไม่อยากซื้อให้เปลืองเงินค่ะ เราซื้อตามความสะดวกและสบายใจของแต่ละบุคคล ซื้อไวเตรียมไวของไม่ตกหล่น ไม่เหนื่อยเวลาต้องมาเดินซื้อหรือจัดของเตรียมซักตอนท้องแก่ค่ะ 😊

รู้ตอน18สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 20w รู้ค่ะ