ทีมมังกร​พฤษภา

รู้เพศรึยังค่ะ

17+3 น้องไม่ยอมอ้าขาเลยคะ รอลุ้นผลเลือดกะซาวด์เดือนหน้าคะ กำหนด6/5/67คะ

10mo trước

ของแม่เห็นเพศยังคะ

บ้าน 16+6 ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 4/5/67 ค่ะ แต่แม่อยากให้ออก 5/5/67 ฤกษ์ดี

10mo trước

บ้านนี้กำหนดคลอด6/5/67ค่ะหมอนัดซาวด์เพศน้อง20นี้รอลุ้นอยู่ค่ะ

บ้านนี้17+5 กำหนดคลอด 3/5/67 หมอแอบบอกมาว่า80%เป็นผู้ชายคะ

ทราบผลจาก nipt เลยค่ะทราบเพศน้องเลย กำหนด 14 พฤษภา ค่ะ

รู้ตั้งแต่16วีคเลยคะ ซาวดูเพศน้อง กำหนด6 พ.ค ค่าา

บ้านนี้คุณหมอแจ้งว่าผช.ตอน15wค่า กำหนดคลอด 10/05/67🥰

บ้านนี้17+3ยังไม่รู้เพศเลย กำหนดคลอด5พฤษภาคม

รู้จากผลniptจ้า ตอนซาวด์ก็เห็นชัดเลยค่ะ

บ้านนีัได้ผู้หญิง​ค่ะ กำหนดคลอด5/5/67จ้า

รู้แล้วจ้าผู้ชายจ้า กำหนดคลอด31 พฤษภาคม

10mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ